Lĩnh vực kinh doanh (29/11/2017)

Chế biến - xuất khẩu thuỷ sản: Sản phẩm chủ đạo của Công ty là cá ngừ Filet hút chân không, cá ngừ nguyên con cấp đông,ngoài mặt hàng cá còn có các mặt hàng thủy sản giá trị gia tăng truyền thống khác như mực nang sashimi, cá xiên que.... Các sản phẩm của Công ty được tiêu thụ với doanh số lớn ở nhiều thị trường trên toàn thế giới bao gồm Nhật, Châu Âu, Mỹ, Châu Á, Châu Úc...

Sản xuất - kinh doanh thức ăn nuôi thuỷ sản: Công ty sản xuất, kinh doanh các loại thức ăn nuôi tôm, cá trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, theo qui trình kiểm soát chặt chẽ, hệ số tiêu tốn thức ăn tối ưu, tổng hợp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho thuỷ sản nuôi. Ngoài ra còn thực hiện các dịch vụ kỹ thuật công nghệ, vật tư, thiết bị phục vụ nuôi trồng thuỷ sản.

Kinh doanh dịch vụ kho vận: Công ty có hệ thống kho bảo quản lạnh với công suất lớn được đầu tư tại cả 2 khu vực là Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh thỏa mãn tốt mọi nhu cầu cấp đông và bảo quản lạnh các loại thuỷ hàng sản, súc sản, nông sản...

Kinh doanh vật tư nhập khẩu: Kinh doanh vật tư nhập khẩu là lĩnh vực kinh doanh truyền thống, chuyên nghiệp của Procimex Việt nam với hơn 25 năm kinh nghiệm, đã khẳng định được thương hiệu, uy tín của một nhà cung cấp, một nhà bán buôn và bán lẻ lớn của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Giáo dục nghề nghiệp: Đào tạo nghề ngắn hạn, cung ứng và quản lý nguồn lao động, đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.